Hlusta

Vanda­málið: Langar að hefna sín eftir fram­hjá­hald

9. október - 14:44

72780450 3060830877264323 2095628553625272320 n
Leikskáldið Björn Leó Brynjarsson aðstoðaði þau Lóu og Jóa í Tala saman að leysa hvimleið vandamál hlustenda.

Fyrsta skipti með verk í Borgarleikhúsinu

Föstudaginn í næstu viku mun leikritið Stórskáldið vera frumsýnt í Borgarleikhúsinu. Björn Leó er nýfluttur til Berlínar en staddur á Íslandi þessa daganna til að fylgjast með og vinna að lokametrunum á uppsetningunni. Han segir það mjög fínt að vinna á Íslandi en búa í Berlín. Verkið fjallar um höfund sem hefur aðsetur í Amazon-skóginum, og dóttir hans kemur til þess að gera heimildarmynd um hann. Björn segist forðast það að vera of „lókal“ og „current“ og hafði ekki neitt íslenskt skáld í huga við skrif verksins.

Vandamál #1

Sæl Tala saman. Ég er búinn að vera lengi að mana mig upp í að senda þetta á ykkur, fannst það eitthvað svo skömmustulegt en það eru líklega einhverjir í sömu sporum og ég. Ég á kærustu og við erum búin að vera saman síðan í júní eftir að hafa verið að tala saman í ca. hálft ár. Hún er sætust og best og það er alltaf gaman með henni. Það kom smá babb í bátinn um verslunarmannahelgina þegar við vorum ekki á sama tíma á sama stað, hún var á þjóðhátíð í eyjum og ég var á spáni með strákunum. Enginn rómantískur brekkursöngur, þvert á móti kærasta mín svaf hjá öðrum strák eftir að hafa drukkið allt of mikið. Hún hringdi strax í mig og var hagrátandi, leið ekki vel og sagði mér hvað hefði gerst. Það var erfitt að kyngja þessu þá, sérstaklega þegar samskiptin voru einungis í gegnum síma en ég gat ekki ekki fyrirgefið henni. Augljóslega var hún í rusli og ætlaði sér aldrei að gera þetta eða særa mig. Vandamálið er að ég búinn að fyrirgefa henni en er ennþá smá reiður inni í mér útaf þessu, mér líður stundum eins og ég eigi að hefna mín, sem meikar engan sens og er ljótt, mér líður líka stundum eins og ég hafi fyrirgefið henni of fljótt. Þegar hún spyr mig hvort ég sé ennþá reiður þá segist ég auðvitað ekki era reiður, ég vil ekki að hún fái samviskubit. ég spyr því ykkur, hvað á ég að gera? átti ég að fyrirgefa henni? og er ég í alvöru ástfangin af henni ef ég vil stundum hefna mín (innan gæsalappa) á þessu?

Vandamál #2

Hæhæ Tala Saman, Ég var að fá mér hamstur. Kærustunni minni fannst það frábær hugmynd en hún fékk hana einmitt því að mig langaði í kött. Hún segir að hamstrar séu eiginlega alveg eins og kettir. Ég skil það ekki alveg því mér finnst þeir ekkert líkir. Við fórum að rífast um hvað hann ætti að heita og mér finnst að hann ætti að heiti Baldur en hún vill að hann heiti Kisi. Sem mér finnst mjög skrítið því hann er EKKI köttur. Hún segir að ef við komum okkur ekki saman um nafn þurfum við að gefa hann frá okkur. Hvað finnst ykkur?

Tala saman er alla virka daga í boði Domino's og Zombieland: Double Tap

72780450 3060830877264323 2095628553625272320 n

Deila á samfélagsmiðlum

facebook Facebookfacebook Twitter

18. október - 10:40

Herra Hnetu­smjör fór á Nickel­back tón­leika í Búdapest

Það dregur til tíðinda þegar Herra Hnetusmjör heldur stórtónleika. Hann ætlar að fylla Gamla bíó og bjóða upp á svakalegt sjónarspil. Hann kom í skemmtilegt viðtal til Jóa og Lóu í Tala saman.

18. október - 10:20

Vanda­málið: Vin­konu­drama og reitti ein­stak­ling til reiði á net­inu

Við leysum vandamál hlustenda í Tala saman, sama hversu flókin þau kunna að vera.

18. október - 00:00

Gleymdir Hollywood skandalar

Enginn er fullkominn. Öll gerum við mistök en það vekur þó athygli fleiri þegar fræga og fallega fólkið í Hollywood fer út af sporinu. Hér er listi af nokkrum eftirminnilegum klúðrum.

17. október - 15:00

101 Frétt­ir: Floni berst við leð­ur­blöku

Það helsta úr fréttum vikunnar hjá Útvarpi 101

17. október - 12:00

Lista­maður vik­unn­ar: DaBaby

Tvímælalaust einn stærsti rappari ársins 2019 kemur frá Charlotte í Bandaríkjunum og kallar sig DaBaby. Önnur plata hans, Kirk, kom út á dögunum og er DaBaby listamaður vikunnar á Útvarp 101.

17. október - 08:00

Tommi á Búll­unni: „Ég ætl­aði alltaf að verða for­sæt­is­ráð­herra“

Í nýjasta þætti GYM fer Birna María í ræktina með Tómasi Andrési Tómassyni, betur þekktur sem Tommi á Búllunni.

sjá allt